Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Liệt dương tạm thời khác với liệt dương vĩnh viễn như thế nào?

Tham vấn y khoa :

Liệt dương tạm thời khác với liệt dương vĩnh viễn như thế nào?

Liệt dương được coi là chứng bệnh nghiêm trọng nhất trong nhóm bệnh rối loạn cương dương thường gặp ở nam giới tuổi trung niên, người già. Một số ít nam giới trong độ tuổi sinh sản cũng có thể mắc bệnh khiến mong muốn có con của họ bị trì hoãn. Trong liệt dương lại được chia thành nhiều mức độ bệnh. Liệt dương tạm thời khác với liệt dương vĩnh viễn như thế nào, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp các quý ông hiểu rõ.

1.Liệt dương tạm thời là gì?

Liệt dương tạm thời là tình trạng nam giới bị mất hưng phấn tình dục tạm thời, dương vật không duy trì được độ cương cần thiết trong quá trình giao hợp dẫn đến cuộc yêu không được diễn ra trọn vẹn. Bản thân người nam giới và người phụ nữ đều không đạt được khoái cảm cơ bản.

Biểu hiện bệnh liệt dương tạm thời có thể nhận biết được thông qua một số triệu chứng bệnh cụ thể như: Cơ thể mệt mỏi, thường xuyên đau lưng, đổ mồ hôi đêm, rụng tóc; Mất dần cảm giác muốn quan hệ và không đảm bảo được độ cương dương cho "cậu bé" của mình; Có ham muốn nhưng khi bắt đầu cuộc giao hợp thì lại không giữ được độ cương trong thời gian dài như ở những lần quan hệ trước. nguon hang thoi trang nam.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương tạm thời chủ yếu là do nam giới đang trong quá trình sử dụng các loại thuốc điều trị, do tâm lý bất ổn 1 thời gian dài, do sử dụng các chất kích thích hoặc bị chấn thương….

2.Liệt dương vĩnh viễn là gì?

Khác với liệt dương tạm thời, liệt dương vĩnh viễn nghiêm trọng hơn rất nhiều. Khi này nam giới đã trở nên lãnh cảm với quan hệ tình dục và bản thân họ không còn có bất cứ rung cảm nào. Dương vật không còn khả năng cương cứng hoặc vẫn có thể cương cứng được đôi chút nhưng rất yếu nên không thể thực hiện quan hệ tình dục một cách bình thường hay trọn vẹn được.

Nguyên nhân gây ra liệt dương vĩnh viễn là do nam giới khi mắc liệt dương tạm thời không điều trị kịp thời khiến bệnh ngày càng trầm trọng và rất khó để có thể khắc phục.

Nếu như khi ở giai đoạn tạm thời nam giới có thể được chữa trị khỏi, vẫn có thể có con được thì ngược lại khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn liệt dương vĩnh viễn do dương vật không thể cương cứng, các hormone sinh dục bị mất dần, tinh hoàn teo và tinh trùng vón cục mà nam giới không thể có con một cách tự nhiên được.

Hy vọng rằng với những thông tin nêu trên cánh mày râu có thể nắm được rõ hơn liệt dương tạm thời khác với liệt dương vĩnh viễn như thế nào để có biện pháp xử trí kịp thời thay vì chủ quan sống chung với bệnh. Mức độ nghiêm trọng của bệnh ảnh hưởng nhiều hơn ở nam giới trong độ tuổi sinh sản nên cần hết sức lưu ý. Bạn có thể tìm đến các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được khám và tư vấn, điều trị hiệu quả.