Trần Anh bị phạt 40 triệu vụ PG mặc bikini

0

Thanh tra Sở Văn hóa Hà Nội ngày 6/5 ra quyết định xử phạt tổ chức è Anh 40 triệu đồng vì PR trái thuần phong mỹ tục.Sẽ phạt vụ mặc bikini bán hàng vì vi phạm thuần phong mỹ tục. Quyết định xử phạt vi phạm hành chính nêu chính danh ông Lê Việt Chung – Phòng Maketing doanh nghiệp è Anh (đường Láng, Đống Đa, Hà Nội).

Căn cứ xử phạt là công ty này đã có hành vi quảng cáo có nội dung trái với truyền thống lịch sử, văn hoá, thuần phong, mỹ tục Việt Nam khi để người chiếc mặc bikini đón khách và tiếp thị tại siêu thị của mình. Công văn cũng nói rõ, trong 10 ngày kể trong khoảng ngày nhận được quyết định, ông Chung phải chấp hành nộp phạt hành chính, nếu không sẽ bị cưỡng chế thi hành hình định theo Luật giải quyết vi phạm hành chính.

Ngày 28/4 trên mạng xã hội xốn xang hình ảnh một hàng ngũ các cô gái mặc bikini giới thiệu sản phẩm vào người mua ở một cửa hàng nai lưng Anh tại Hà Nội. các hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền với nhiều bình phẩm, đa phần phản đối.

Đàm luận với Zing.vn chiều 29/4, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và du hý Hà Nội, cho thấy , ngay tức khắc khi nhận được thông tin trên, ông đã giao Thanh tra Sở trực tiếp xuống địa bàn, kết hợp với chính quyền địa phương kiểm tra thăm khám , xem xét thực hư sự việc.

“Tôi đã chỉ đạo anh em lập biên bản khắc phục , yêu cầu chủ siêu thị giải trình gấp tuân theo quy định. Tôi cũng đã yêu cầu xử phạt đạt đến mức cao nhất. Thanh tra Sở cũng sẽ kiểm tra thăm khám , kiểm tra toàn diện việc lăng xê của hệ thống siêu thị này trên cả nước”, ông Động khẳng định.

Cho rằng đây là hành động “rất phản cảm về văn hóa, không đáp ứng với thuần phong, mỹ tục”, ông Động nhấn mạnh: “Ở thủ đô điều đấy càng không được phép xảy ra. vì vậy tôi quyết định xử phạt ở mức độ cao nhất”.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế