Thanh Hà đẹp mặn mà bên Á quân Tình Bolero Minh Luân

0

[ad_1]

Thanh Hà đẹp mặn mà bên Á quân Tình Bolero Minh Luân - 1

Minh Luân và Thanh Hà.

Tình Bolero là cuộc thi về bolero gây chú ý trong thời gian qua. Mùa đầu tiên lên sóng, chương trình nhận được sự chú ý lớn từ phía khán giả khi có sự tham dự của nhiều ngôi sao như Minh Luân,Quý Bình, Nam Em với sự cầm cân nảy mực của nhiều danh ca bolero hải ngoại như Thanh Hà, Giao Linh, Phương Dung,…

Mới đây, Á quân của chương trình là diễn viên Minh Luân, vừa tổ chức buổi gặp gỡ cùng các thí sinh của Tình Bolero mùa đầu tiên để chuẩn bị cho đêm nhạc Tình Bolero tri ân cùng khán giả.

Thanh Hà đẹp mặn mà bên Á quân Tình Bolero Minh Luân - 2

Cặp đôi có khoảnh khắc thân thiết tại buổi gặp mặt.

Minh Luân được nhiều người biết đến với vai trò là diễn viên truyền hình và điện ảnh. Với gần 10 năm tham gia đóng phim, diễn viên Nhà có 5 nàng tiên đã có gần 100 phim với vai diễn đa số là vai chính.

Đến tham gia sự kiện có danh ca hải ngoại Thanh Hà. Chị ăn mặc đơn giản với áo sơ-mi và quần short cá tính. Minh Luân và đàn chị có những khoảnh khắc thân thiết trong sự kiện. Trong Tình Bolero mùa đầu tiên, Thanh Hà đảm nhận vai trò giám khảo và có nhiều màn trình diễn ấn tượng.

Thanh Hà đẹp mặn mà bên Á quân Tình Bolero Minh Luân - 3

Danh ca Thanh Hà là giám khảo Tình Bolero mùa đầu tiên.

Buổi họp mặt diễn ra ấm cúng, với kế hoạch sẽ tổ chức buổi biểu diễn dành cho những thí sinh và ban giám khảo tham gia trong chương trình Tình Bolero mùa đầu tiên. Minh Luân cho biết Tình Bolero tri ân cùng khán giả sẽ được diễn ra ngày 19.11.2016 tại sân khấu 126 .

Đêm nhạc có sự tham dự của Minh Luân, Quý Bình, Tấn Hoàng, Phi Nga, Đinh Phương Ánh, Tố My, Tuấn Tú, đặc biệt có sự góp mặt các danh ca hải ngoại như: Khánh Hà, Phương Dung, Họa Mi. Người dẫn chương trình là nhà báo Trác Thúy Miêu, ngoài ra còn một vở kịch do Bảo Chung và Long Đẹp Trai đảm nhận.

Thanh Hà đẹp mặn mà bên Á quân Tình Bolero Minh Luân - 4

Minh Luân và Tuấn Tú.

Thanh Hà đẹp mặn mà bên Á quân Tình Bolero Minh Luân - 5

Maria Đinh Phương Ánh đến sự kiện với gương mặt khác lạ.

Không dừng lại ở chương trình tri ân khán giả đã yêu mến Tình Bolero, đêm nhạc sắp tới do Minh Luân chủ trì còn là chương trình ca nhạc từ thiện, số tiền thu được chương trình sẽ được trích ra xây nhà cho người vô gia cư.

Tại buổi họp mặt, danh ca hải ngoại Họa Mi hứa sẽ hỗ trợ thêm kinh phí để tổ chức để tri ân khán giả yêu dòng nhạc Bolero, về phần kinh phí cô hứa sẽ hỗ trợ thêm.

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế