Sao Việt oà khóc nức nở tiễn đưa NSƯT Quang Lý

0

[ad_1]

Sau khi nghệ sĩ ưu tú Quang Lý đột ngột qua đời vì bệnh nhồi máu cơ tim vào ngày 1/12 vừa qua, vào buổi tối cùng ngày, linh cữu của nam ca sĩ đã được người thân đưa đến Nhà tang lễ Thành phố để diễn ra lễ viếng.

Sao Việt oà khóc nức nở tiễn đưa NSƯT Quang Lý - 1

Sự ra đi của nghệ sĩ 65 tuổi đã khiến rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp bàng hoàng chua xót. Chỉ chưa đầy 1 tháng trước, nghệ sĩ Quang Lý vừa tham gia những cảnh quay cuối trong chương trình The Mashup – Hoán chuyển bất ngờ. Được biết, đây là chương trình thực tế đầu tiên và cũng là cuối cùng mà nam nghệ sĩ tham gia khi còn sinh thời.

Sao Việt oà khóc nức nở tiễn đưa NSƯT Quang Lý - 2

Hoàng Yến Chibi đã có mặt rất từ rất sớm tại lễ viếng để tiễn đưa cố nghệ sĩ. Cô oà khóc khi nhớ lại quãng thời gian hợp tác, học hỏi từ đàn anh trong chương trình The Mashup. Thậm chí, cả hai còn thân thiết đến mức Quang Lý tự nhận mình là ba, còn Hoàng Yến là con. Khi cần bất cứ sự giúp đỡ nào về thanh nhạc hoặc kinh nghiệm ca hát, cô đều có thể tìm đến người ba tinh thần thần này.

Sao Việt oà khóc nức nở tiễn đưa NSƯT Quang Lý - 3

Nam ca sĩ Nam Cường và Nhật Hạ cũng không ngăn được dòng nước mắt khi đến viếng cố nghệ sĩ.

Sao Việt oà khóc nức nở tiễn đưa NSƯT Quang Lý - 4

Kyo York đến thắp nén hương tiễn đưa giọng ca Thuyền và biển về nơi an nghỉ. Theo anh, bài hát do Quang Lý thể hiện là ca khúc hay nhất mà nam ca sĩ từng được nghe trong những ngày đầu học tiếng Việt.

Sao Việt oà khóc nức nở tiễn đưa NSƯT Quang Lý - 5

MC Quỳnh Hương cũng có mặt từ buổi viếng đầu tiên. Cô lặng lẽ thắp nén hương tiễn đưa đồng nghiệp.

Sao Việt oà khóc nức nở tiễn đưa NSƯT Quang Lý - 6

Phan Mạnh Quỳnh tiếc thương tiễn đưa một tài năng âm nhạc. Anh từng có dịp gặp gỡ, làm việc và học hỏi rất nhiều từ đàn anh.

Sao Việt oà khóc nức nở tiễn đưa NSƯT Quang Lý - 7

NSƯT Quang Lý sinh năm 1951. Ông  sinh ra trong một gia đình gốc Việt tại Thái Lan. Năm 9 tuổi, ông theo gia đình về Việt Nam định cư ở Hải Phòng. Quang Lý lập gia đình năm 25 tuổi. Những ngày đầu trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, Quang Lý công tác tại Đài Tiếng Nói Việt Nam. Ông là một trong những giọng ca được yêu thích nhất của dòng nhạc trữ tình Việt Nam từ sau 1975.

Dự kiến, vào sáng ngày 3/12, lễ động quan của cố nghệ sĩ Quang Lý sẽ được diễn ra tại Nhà tang lễ TP.HCM, trước khi di quan đến Củ Chi để chôn cất.

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế