Thời Gian Làm 8:00 - 20:00Thời Gian Làm 03.8558.1111

Để có thể “cậu nhỏ ” hướng lên hay hướng xuống khi mặc quần lót?

Tham vấn y khoa :

Trong một số tư thế sinh hoạt hàng ngày của đấng mày râu (đứng, ngồi, nằm, đi lại …), bộ phận sinh dục nam thường ở 2 trạng thái: xìu và cương cứng (không đề cập những trạng thái trung gian trong khoảng xìu sang cương cứng).

Lúc xìu, thằng nhỏ thõng xuống, còn khi cương thì “nó” hướng lên trên, thân bộ phận sinh dục nam và thành bụng tạo nên một góc khoảng 60 độ.

Giả dụ cứ ở trạng thái xìu mãi, thõng xuống, thì một vài lo ngại về hiện tượng cong bộ phận sinh dục nam , hẹp ống tiểu chẳng thể nào xảy ra, không ai còn bối rối với việc thằng nhỏ thiên nhiên “nghiêm” bạt mạng và hẳn nhiên chúng ta…chẳng có gì để có thể nói. Nhưng mọi thứ lại không đơn giản như vậy : “anh chàng” này rất thích đổi thay trạng thái, vui thì “lên”, buồn thì “xuống”, và chính khi ở trạng thái “lên” nó mới có thể gây phiền phức , trở nên mối nhọc lòng của nhiều người.

Trong chuyên môn, phong thái hướng lên của dương vật được xem là tư thế sinh lý của cơ quan quý này, tức thị tư thế dễ dàng nhất, ít hại nhất. Điều này được vận dụng trong chữa trị : tất cả một số người bệnh mổ vùng kín nam đều được khuyên giữ cậu nhỏ (dù xìu hay cương) thẳng lên trên nhằm giúp vết thương mau lành, tránh phù nề , nhiễm trùng; tất cả người bệnh nam phải mang thông tiểu (một ống cao su được luồn qua ống tiểu đến trong bóng đái để dẫn nước giải ra ngoài) cũng được chia sẻ giữ bộ phận sinh dục nam (dù cương hay xìu) hướng lên trên, nếu như để hướng xuống dưới sẽ dễ bị hẹp ống tiểu (ngay tức thì tại chỗ gốc vùng kín nam , do chèn ép ). ngay thức thì trong sinh hoạt đời thường, phái nam có thể tự kiểm nghiệm được điều này: khi thằng nhỏ cương cứng, chúng ta vẫn đi tiểu được giả dụ đẩy của quý lên gần bụng, nhưng chúng ta sẽ cảm thấy rất khó khăn (thậm chí không thể tiểu được) giả dụ đè cậu bé xuống bìu.

Về chuyện ví như cậu bé hướng xuống dưới thì tinh hoàn sẽ được “bảo vệ”, “bưng bít ”, phương pháp hiểu này có vẻ logic. Nhưng thực ra, thằng nhỏ ở trạng thái xìu rất di động nên ví như có một chấn thương trực tiếp vào “hạ bộ” (quyền cước lúc tập võ, banh bay thẳng đến …) thì tinh hoàn vẫn có lẽ sẽ “bể” như chơi . Và ví như chẳng may khi đó , thằng nhỏ đang cong xuống và cương cứng thì xem như đây là “đòn hy sinh”, vì rất có khả năng “nó” sẽ bị “gãy” do gập mạnh đột ngột. Lợi bất cập hại! dù thế , trên thực tiễn , ít có trường hợp đang tụ họp thi đấu thể thao mà của quý lại cương lên cả, sách vở y học cũng chưa bao giờ thấy nhắc vào một trường hợp gãy vùng kín nam như vậy .

Vấn đề kế tiếp, có phải giả dụ mặc quần lót thì để có thể bộ phận sinh dục nam xuống dưới sẽ cởi quần đi tiểu dễ dàng , thoải mái hơn là khi bộ phận sinh dục nam đang hướng lên? Trên thực tế , ngược lại , nếu kéo dương vật ra khỏi quần lót lúc nó ở tư thế hướng lên trên sẽ tiện lợi hơn là lúc nó hướng xuống. Còn sự cương của thằng nhỏ tùy thuộc đến …bộ não của chủ nhân là chính (mơ màng , mùi hương, thị giác…), còn kích thích tại chỗ cũng giúp cương nhưng không quan trọng bằng. Kích thích tại chỗ có vai trò chính trong việc tạo hứng thú và lúc hưng phấn đạt tuyệt đỉnh thì xuất tinh. Nên, chẳng hề sự cọ xát bên trong quần lót làm của quý cương mà chính cậu nhỏ đã cương rồi thì sự cọ xát làm thằng nhỏ cương thêm và có thể gây sự khó (do thun quần chẹn ngang cổ cậu bé …).

Lưu ý rằng, khi của quý xìu thì sự cọ xát khó chịu xảy ra được do toàn bộ qui đầu được bao qui đầu che chở . ví thử rằng cọ xát với quần lót dễ làm bộ phận sinh dục nam cương thì chính khi thằng nhỏ để thỏng xuống sự cương dễ xảy ra hơn vì sự cọ xát giữa quần lót và qui đầu chắc chắn “nhạy” hơn sự cọ xát giữa quần lót và dây thắng. Bởi về mặt giải phẫu thần kinh dương vật , vùng dây thắng (mặt dưới của qui đầu) chẳng hề là nơi hội tụ nhiều dây tâm thần cảm giác của vùng kín nam nhất, mà các đầu dây thần kinh hứng thú rải đều khắp qui đầu và dây thắng, qui đầu với diện tích to hơn gấp chục lần dây thắng nên dễ bị “cọ” hơn.

Nói rõ hơn, qui đầu và dây thắng có một vài đầu thần kinh tự do nhận cảm giác: đau, nóng -lạnh…và cảm giác hứng thú tình dục giúp cậu bé cương, nhất là giúp xuất tinh. Trong khi cảm giác của toàn bộ qui đầu đổ về hai dây tâm thần lưng thằng nhỏ (nằm ở mặt lưng vùng kín nam ) thì cảm giác của vùng dây thắng lại chạy theo 2 dây thần kinh hội âm (nằm ở mặt bụng dương vật ). một số đầu dây tâm thần tự do này rải đều trên qui đầu và dây thắng, chứ không nơi nhiều, nơi ít. một vài đầu dây tâm thần tự do nhận cảm giác hưng phấn không chỉ tập kết ở qui đầu và vùng dây thắng mà còn nằm rất nhiều bên trong sâu thằng nhỏ (trong hai thể hang, trong ống tiểu). đấy cũng là cơ sở nhằm mục đích là lý giải một số hiện tượng sau:

– Có người thủ dâm bằng biện pháp đưa cọng cỏ, que bông ngoáy tai, đầu bút bi, que nhựa….vào “vê” trong ống tiểu nhằm mục đích là tìm khoái cảm.

– Chỉ cần bóp chặt thân cậu bé và kéo lên, kéo xuống liên tiếp mà không cần đụng đến qui đầu và dây thắng, người nam giới vẫn cảm thấy hưng phấn , thậm chí xuất tinh. đó cũng là nguyên nhân tại sao một những người chẳng may bị mất hoàn toàn qui đầu và dây thắng do tai nạn (chó, heo táp mất, mảnh bom phạt ngang, dao chặt) hay do phẫu thuật cắt bỏ (ung thư cậu nhỏ giai đoạn sớm), nhưng vẫn xuất tinh được, vẫn có khoái cảm.

– Chỉ cần kích thích tại qui đầu hay vùng dây thắng thôi là đủ gây xuất tinh rồi. Và nếu như không có dây thắng thì cũng chẳng làm phái mạnh “kém vui” chút nào, vì diện tích da qui đầu rộng gấp hơn chục lần diện tích da vùng dây thắng, có tức là số đầu dây tâm thần nhận cảm giác hưng phấn ở qui đầu nhiều hơn rất nhiều lần so với số đầu dây tâm thần ở vùng dây thắng. Theo Thống kê , có tới 1/3 phái mạnh trên toàn cầu không có dây thắng do bẩm sinh (như bệnh lỗ tiểu thấp thể qui đầu), hoặc dây thắng đã được cắt đồng hành với bao qui đầu. Nhưng trong thực tiễn , những người này chẳng gặp trục trẹo gì trong làm tình , sự hưng phấn của họ chẳng phải thua sút ai . Thậm chí họ còn tránh được các phiền toái nếu như chẳng may dây thắng bị ngắn: nhẹ thì gây đau thằng nhỏ lúc quan hệ, nặng hơn thì bị rách bị chảy máu , cần phải tiểu phẫu khẩn nhằm mục đích là cầm máu và kéo dài dây thắng.

– đưa ra cách chữa bệnh xuất tinh sớm bằng vi tiểu phẫu cắt thần kinh lưng cậu nhỏ không có hiệu quả vì cắt một vài dây thần kinh này chỉ cắt được hưng phấn thần kinh tới trong khoảng qui đầu, còn hứng thú vào từ vùng dây thắng, bện trong thân thằng nhỏ thì không cắt được, nên đâu vẫn hoàn ấy .

– Ở một vài người nhiễm bệnh bị chấn thương tủy sống, không phóng tinh , từ đó không có con được. để có thể lấy tinh trùng của người chồng bơm cho người vợ, các bác sĩ sử dụng một máy rung (ko phải đồ kích dục). Vì ở qui đầu có nhiều đầu dây thần kinh hứng thú hơn (do diện tích qui đầu lớn hơn vùng dây thắng nhiều), nên bác sĩ sẽ áp máy rung đến qui đầu, máy tạo xung rung lập cập , giúp người bị bệnh đạt tới đỉnh, có khả năng xuất tinh được. Tinh này sẽ được lấy bơm vào tử cung người vợ.

Do ấy , ví như một người đã quen nhằm mục đích là của quý xuống dưới hay hướng lên khi mặc quần lót thì không cần phải đổi thay thói quen đấy , nhưng giả dụ mới tập mặc quần lót thì nên để có thể cậu nhỏ hướng lên vì đây là phong độ ngẫu nhiên hơn hướng xuống (khi cương), hợp phong thái sinh lý của của quý .