Tổng hợp những cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

0

Với sự phát triển của y học, bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể điều trị được nếu bệnh nhân lựa chọn được cơ sở điều trị tốt, áp dụng các phương pháp mới vào quá trình điều trị bệnh. Tại thành phố HCM, Phòng khám Đa khoa quốc tế hiện đang là cơ sở y tế nằm trong top đầu về độ chất lượng và uy tín. Xin được tổng hợp những cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất tại đây để bạn đọc hiểu rõ.

1.Điều trị sùi mào gà bằng thuốc

Bác sĩ sẽ dùng thuốc bôi trực tiếp lên nốt sùi hoặc sử dụng các loại thuốc uống, truyền vào cơ thể giúp tiêu diệt các loại virus gây bệnh. Thường thuốc chữa bệnh sẽ được áp dụng song song với các phương pháp khác để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Xem thêm : Một vài giải pháp điều trị Bệnh lý sùi mào gà hiện giờ

2.Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp cắt đốt điện cao tần

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp cắt đốt điện cao tần là phương pháp điều trị sử dụng dòng điện cao tần để tiến hành loại bỏ (cắt, đốt) những vùng da bị tổn thương do virus HPV gây nên.  Dòng điện cao tần có thể tác động nhanh và trực tiếp đến tế bào bị tổn thương nhưng không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không đau, không gây chảy máu, mang tính thẩm mỹ cao. Biện pháp đốt điện sùi mào gà có thể áp dụng được trong mọi trường hợp, từ những vùng mới tổn thương cho tới những tổn thương lớn bị xơ hóa, trường hợp tái nhiễm nhiều lần hoặc vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư.

3.Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp Đông Y – Tây Y kết hợp:

Đông – Tây Y kết hợp là phương pháp điều trị kép, nhằm mang lại hiệu quả điều trị sùi mào gà vượt trội. Sự phối kết hợp này giúp quá trình điều trị vẫn diễn ra rất nhanh chóng, hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo người bệnh giảm thiểu tối đa những rủi ro gặp phải do tác dụng phụ của thuốc Tây y gây nên từ đó tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.

4.Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp công nghệ cao ALA-PDT

Phương pháp ALA-PDT là sự kết hợp giữa việc sử dụng thuốc và đốt nốt sùi. Các loại thuốc chuyên dụng chứa các thành phần kháng sinh cao đưa vào cơ thể nhằm nâng cao sức đề kháng, đồng thời kiểm soát và hạn chế dần lượng vi rút gây bệnh. Phương pháp đốt nốt sùi với công nghệ hạn chế xâm lấn giúp điều trị bệnh từ bên ngoài.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai đã giúp cho rất nhiều người bệnh điều trị sùi mào gà thành công. Sở dĩ có kết quả điều trị tốt như vậy bên cạnh các phương pháp điều trị hiện đại còn một phần là do người bệnh đã thực hiện rất tốt những lời khuyên của các bác sỹ.

Để bệnh tránh tái phát, người bệnh nên chú ý quan hệ tình dục an toàn, chung thủy, khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần,… Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, cũng như có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc bất cứ lúc nào bạn nhé.

Để biết rõ hơn về phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay mời bạn truy cập : http://saigonsongkhoe.net/benh-sui-mao-ga.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế