Thứ bảy của bạn

0

[ad_1]

Tính bốc đồng có thể dẫn Bảo Bình đến một vài hậu quả ngoài ý muốn trong ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những người khác quan điểm với Dương Cưu sẽ khiến bạn bực bội trong ngày hôm nay. Cho dù bạn có cố gắng giải thích, thuyết phục cỡ nào đi nữa thì vẫn không thay đổi được ý định cua họ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên dành trọn ngày thứ bảy để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình của mình. Cuộc sống không chỉ có cạnh tranh và kiếm tiền, hãy quan tâm nhiều hơn đến những giá trị qúy báu bên cạnh mình nha.

Song Sinh (21/5-21/6)

Cố gắng tránh khỏi những cuộc xung đột không đáng có, đặc biệt là vào buổi sáng thứ bảy này nhé Song Sinh. Bạn tràn đầy năng lượng và hào hứng đón nhận ngày cuối tuần nhưng đừng để sư năng động đó khiến người khác phải khó chịu nha.

thu-bay-cua-ban

Cự Giải (22/6-22/7)

Một ngày làm việc với nhiều trắc trở hơn Cự Giải dự đoán. Những cuộc tranh cãi nảy lửa, xung khắc với đồng nghiệp và những khó khăn liên tiếp xuất hiện sẽ khiến bạn phải chùn bước. Nhưng nếu bạn vượt qua được, thành quả sẽ khiến bạn nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên kiềm chế tính khí nóng nảy của mình, bởi nguy cơ xảy ra xung đột trong ngày hôm nay là khá lớn. Nếu giữa bạn và mọi người vẫn còn khoảng cách, hãy chủ động trò chuyện và giải quyết hết mâu thuẫn đi nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thời gian trong ngày thứ bảy này đủ để Xử Nữ giải quyết hết những việc lặt vặt và chăm sóc gia đình của mình. Đừng chủ quan, cho dù chúng chỉ là những nhiệm vụ nhỏ thôi nhưng cũng khiến bạn mệt bở hơi tai đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một ngày tuyệt vời để Thiên Bình nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc sức khỏe của mình. Nếu bạn không hứng thú với những cuộc hẹn, hãy ở nhà, dành cho mình chút không gian yên tĩnh và chuẩn bị cho tuần mới nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những mục tiêu mà Bò Cạp đặt ra cho mình khiến bạn hào hứng hơn thường ngày. Bò Cạp đang muốn làm mới cuộc sống của mình, nhưng hãy bắt đầu với những sự thay đổi nhỏ đã nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn bè và những người thân yêu luôn là ‘cánh tay phải’ đắc lực của Nhân Mã, nhưng dường như lần này họ không thể giúp ích gì cho bạn. Nhân Mã cần tự mình tìm ra lời giải đáp đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần cẩn trọng và suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn định đầu tư vào một dự án nào đó, bởi đây là khoảng thời gian nhạy cảm cho vấn đề tài chính của bạn. Ma Kết chỉ nên gật đầu đồng ý nếu bạn đã nắm chắc phần thắng trong tay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tính bốc đồng có thể dẫn Bảo Bình đến một vài hậu quả ngoài ý muốn trong ngày hôm nay. Đừng để phải hối hận khi Bảo Bình nhìn lại hành động của mình. Hãy tham khảo thật kỹ ý kiến của mọi người nha.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ bày này là ngày để nghỉ ngơi, vì thế Song Ngư không nên tiếc rẻ chút công việc mà khiến bản thân kiệt sức. Dẹp bỏ mọi lo âu sang một bên, và tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần đi nha.

Thanh Hà

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế