Thứ bảy của bạn

0

[ad_1]

Thiên Bình cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua một ngày ‘bão táp’.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu vẫn phải làm việc trong ngày thứ bảy này, hãy tạo cho mình tâm lý thật thoải mái. Quá gò bó bản thân chỉ khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn mà thôi, vì thế tốt nhất nên vui vẻ chấp nhận thực tại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ bảy này không phải là một ngày bận rộn nhưng Kim Ngưu vẫn chưa được phép nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn vẫn được quyền chọn lựa, vì thế hãy chọn những nhiệm vụ khiến bạn cảm thấy thú vị và dễ dàng.

thu-bay-cua-ban

Song Sinh (21/5-21/6)

Một ngày nghỉ cuối tuần nhàn nhã đang chờ đợi Song Sinh, bạn có thể thoải mái thực hiện bất cứ kế hoạch cá nhân nào. Cuối cùng sau một tuần làm việc vất vả, bạn cũng có những phút giây cho riêng mình. Tuy nhiên, có thể xuất hiện một vài trường hợp khiến bạn khó chịu, nhưng chi dù sao đi nữa, vẫn giữ nụ cười trên môi nha.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dẹp bỏ mọi công việc sang một bên và tự thưởng cho mình một ngày nghỉ cuối tuần đúng nghĩa nào Cự Giải. Đã lâu rồi bạn không còn quan tâm đến đời sống cá nhân của mình, vì thế hôm nay là dịp để mở rộng các mối quan hệ của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử muốn có những sự đột phá vào thứ bảy này, bạn nên suy nghĩ lại. Đừng vì chút bồng bột mà phá vỡ kế hoạch hoàn hảo bạn đã kỳ công xây dựng. Hãy thực hiện mọi thứ theo kế hoạch nha.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày nghỉ cuối tuần nhiều niềm vui với Xử Nữ. Nguồn năng lượng của bạn chủ yếu được sử dụng vào những cuộc tụ tập với bạn bè, hay thậm chí là dành hàng giờ suy nghĩ và mơ mộng viển vông thay vì tập trung vào thực tế.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một ngày làm việc khá vất vả đang chờ đợi Thiên Bình. Những cuộc họp với đối tác, trò chuyện cùng khách hàng có thể “ngốn” toàn bộ thời gian của bạn. Vì thế, bạn cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua một ngày “bão táp” nha.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp quyết định bắt tay vào thực thi dự định của mình, bạn cần thực hiện chúng một cách nghiêm túc. Hãy dành những ngày cuối tuần bên bàn làm việc nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ một chi tiết nào trong công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã đang ấp ủ những giấc mơ lớn hơn, hãy chon thời điểm khác để thực thi chúng bởi đây chưa phải là lúc thích hợp. Hãy tập trung hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ, xử lý các khó khăn trong cuộc sống thì mọi thứ đều suôn sẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những ngày cuối tuần là lúc Ma Kết tập trung cho gia đình. Tuy vẫn còn môt vài khúc mắc nhỏ giữa các thành viên nhưng chính bạn sẽ là người hóa giải chúng, hãy cố gắng nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ bảy là ngày để Bảo Bình học cách tha thứ cho mọi người. Nếu ai đó vô tình khiến bạn bực dọc, hãy bỏ qua cho họ. Những ngày cuối tuần là thời gian để bạn nghỉ ngơi, thay vì ‘gây thù chuốc oán’ khắp nơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đã đến lúc Song Ngư gạt bỏ hết mọi vấn đề công việc ra khỏi đầu và tận hưởng một ngày cuối tuần thư thái rồi. Đừng để một tuần đầy bận rộn vừa qua khiến bạn mất đi quãng thời gian vui vẻ này nhé.

Thanh Hà

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế