Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa

0

[ad_1]

Trong showbiz Hoa ngữ, hai nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa được mệnh danh soái ca trong lòng fan. Dù cả hai đều đã lập gia đình, họ vẫn sở hữu một lượng fan nữ đông đảo.

Chuyện tình giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby được ca ngợi không kém cặp đôi từ tình bạn chuyển tình yêu của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Khi hai bà xã xinh đẹp của làng giải trí xứ Hoa cùng mang bầu, cách cư xử của hai soái ca này với vợ bầu lại rất khác biệt.

Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 1Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 2

Huỳnh Hiểu Minh được mệnh danh soái ca khi thường xuyên thể hiện tình cảm ân cần dành cho bà xã Angela Baby. Trong tối 23.11, Huỳnh Hiểu Minh sau khi kết thúc công việc lập tức lái xe tới rước Angela Baby. Anh cẩn thận nắm tay dìu vợ vào trong. Trên suốt đường đi, anh luôn nắm tay và chăm sóc cho vợ rất chu đáo. Trong khi đó, dù Hoắc Kiến Hoa nắm tay Lâm Tâm Như dạo phố, anh vẫn bị cư dân mạng cho rằng không quan tâm tới vợ bầu. Tất cả những dị nghị xuất phát từ tin đồn tài tử họ Hoắc bị ép cưới.

Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 3Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 4

Khi hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby xuất hiện ở nơi công cộng, người ta luôn thấy tình cảm ân cần họ dành cho nhau. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh ân cần lấy áo khoác mặc cho vợ thì Lâm Tâm Như bụng bầu lại một mình với đống hành lý ở sân bay.

Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 5Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 6

Thậm chí nhiều fan còn đưa ra so sánh biểu cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa trong đám cưới. Nếu như Huỳnh Hiểu Minh xúc động bật khóc thì không ít người nhận ra gương mặt lạnh lùng của Hoắc Kiến Hoa.

Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 7

Trên đường đi hay tại sân bay Bắc Kinh, Huỳnh Hiểu Minh lúc nào cũng chiều chuộng vợ. Các fan ghen tỵ với Angela Baby vì có một người chồng vừa điển trai, giàu có, tài năng lại yêu thương hết mực.

Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 8

Bức ảnh chụp lại cảnh Huỳnh Hiểu Minh làm điểm tựa cho bà xã khi cô mệt mỏi đi trên xe khiến fan nảy sinh nhiều tranh cãi. Bên cạnh ý kiến khen ngợi độ soái ca, một số lại lên tiếng “tố” Angela Baby cố “làm màu”.

Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 9

Cặp vợ chồng tình cảm với nhau trong lúc chờ xe điện ngầm. Angela Baby không giấu sự mệt mỏi vì bầu bí. Bên cạnh cô luôn có ông xã làm chỗ dựa vững chãi.

Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 10

Khi cả hai cùng dự sự kiện, Huỳnh Hiểu Minh luôn thể hiện hành động chăm sóc vợ chu đáo.

Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 11

Trong khoảng thời gian vợ bầu, Huỳnh Hiểu Minh gần như luôn ở bên khi có thời gian rảnh. Tài tử luôn xây dựng hình ảnh một soái ca yêu chiều vợ. Nhiều người nhận xét, nhờ Huỳnh Hiểu Minh chăm vợ khéo nên Angela Baby bầu bí tăng cân nhưng vẫn xinh.

Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 12

Vốn là tình bạn tri kỷ, Hoắc Kiến Hoa bén duyên Lâm Tâm Như và nên nghĩa vợ chồng. Vậy nhưng anh vẫn luôn bị thị phi bủa vây vì nhiều tin đồn không hay. Một số bình luận cho rằng anh bị ép cưới, không quan tâm nhiều tới vợ. Vừa cưới xong đã đóng phim quay cảnh ôm ấp gái trẻ.

Fan bực vì cách chăm vợ bầu đối lập của Huỳnh Hiểu Minh và Hoắc Kiến Hoa - 13

Khi Lâm Tâm Như đứng giữa tâm bão vì tin đồn ép cưới, anh không mảy may lên tiếng bảo vệ, chỉ nói đó là việc không đáng quan tâm. Những người hiểu Hoắc Kiến Hoa tỏ ra bình thản vì tài tử vốn tính ít nói, không thích dính dáng tới scandal. Tuy nhiên, số khác lại tỏ ra bực bội về thái độ lạnh lùng của nam tài tử.

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế