Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

0

Liệu pháp quang động ALT-PDT công nghệ Mỹ là một trong những cách chữa sùi mào gà vô cùng hiệu quả. Phương pháp này đã được thử nghiệm tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và luôn mang lại hiệu quả cao. Tại Việt Nam, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là cơ sở y tế đi đầu thực hiện điều trị sùi mào gà ALT-PDT. Rất nhiều người bệnh sau điều trị cảm thấy hài lòng, tin tưởng.

Mục đích của việc sử dụng liệu pháp quang động ALT-PDT là gì?

-Ngoài những phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống như: Cắt đốt điện cao tần, Đông- Tây Y kết hợp, liệu pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA thì hiện nay, Đa khoa quốc tế HCM còn áp dụng liệu pháp quang động ALT-PDT công nghệ Mỹ. Đây là một trong những phương pháp tiến bộ nhất của y học hiện đại.

Có thể bạn quan tâm : Bệnh sùi mào gà ở vùng kín có biểu hiện gì?

– Phương pháp ALA- PDT giúp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng cách định vị chính xác vị trí của virus gây bệnh, khoanh vùng bị thương tổn.

– Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ huỳnh quang trị liệu kết hợp dưỡng chất đặc trị giúp phá hủy cấu trúc gene của virus HPV, tiêu diệt và loại bỏ các tổn thương tận sâu bên trong cơ thể mà không làm tổn thương đến các tổ chức bình thường. Đồng thời, hệ thống laser lạnh ALA có thể kích thích hệ tuần hoàn hoạt động tích cực trở lại, tái tạo tế bào mới khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, ngăn chặn bệnh tái nhiễm.

– Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi đối tượng mắc bệnh sùi mào gà, đặc biệt là đối với bệnh nhân mắc bệnh kéo dài, bệnh nhân đã từng hỗ trợ điều trị bằng phương pháp khác nhưng không có hiệu quả cho tới những trường hợp thường xuyên tái phát, hỗ trợ điều trị lâu không khỏi.

Xem thêm : Địa chỉ chữa sùi mào gà tại Sài Gòn

Ưu điểm của phương pháp ALA PDT trong điều trị sùi mào gà

So với phương pháp điều trị truyền thống thì phương pháp này có những ưu điểm sau:

+ Vết thương nhỏ:

Phương pháp này chỉ sử dụng ánh sáng, máy nội soi để tiếp cận mô bệnh nên có thể tiếp cận vào sâu bên trong để điều trị, không phải sử dụng đến dao kéo. Vì vậy sẽ tránh gây ra những tổn thưởng không cần thiết.

+ Không gây hại:

Chất cảm quang khi vào đến mô đích chỉ khi đạt đến một nồng độ nhất định và khi ánh sáng chiếu đủ lượng để phản ứng quang động xảy ra tại chỗ, do đó những nơi không có ánh sáng chiếu vào sẽ không bị ảnh hưởng hoặc bị tổn thương nào cả.

+ Có thể kết hợp hiệu quả với những liệu pháp khác: 

Đối với những người mắc bệnh sùi mào gà, khi sùi mào gà phát triển thành mảng rộng, sau khi áp dụng các tiểu phẫu để loại trừ các mụn sùi, bác sĩ sẽ chỉ định dùng tiếp phương pháp này.

+ Tiêu diệt mầm bệnh tận gốc:

Những phương pháp thông thường chỉ loại trừ được những nốt sùi có thể nhìn thấy nhưng phương pháp ALA – PDT có thể loại trừ được hầu hết các mầm bệnh lớn nhỏ và phòng ngừa sùi mào gà tái phát khá hiệu quả.

3 đột phá lớn trong điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT

+ Giải quyết được tình trạng sùi mào gà kéo dài, tái nhiễm nhiều lần

Phương pháp ALA – PDT có kết cấu là các phân tử nước, có sức hoạt động rất mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, tránh hao phí các thành phần có lợi, trực tiếp đi đến các tổn thương, hấp thụ nhanh và đầy đủ hơn do đó mang lại hiệu quả điều trị cao hơn các phương pháp truyền thống.

+ Giải quyết được những hạn chế không thể điều trị được của pháp liệu truyền thống

Phương pháp truyền thống chỉ có thể khắc phục được những tổn thương do sùi mào gà gây ra ngoài bề mặt da.

Ngược lại, ALA – PDT vừa có thể cùng lúc tiêu diệt những tổn thương do sùi mào gà gây ra ngoài bề mặt da cho tới những mầm bệnh tiềm ẩn sâu bên trong cơ thể, giảm tỷ lệ bệnh tái phát xuống mức thấp nhất.

+ Giải quyết được nhược điểm tái đi tái lại của sùi mào gà

Phương pháp trị liệu truyền thống phải mất một tháng mới có thể cơ bản khống chế được tình hình bệnh, mà lại dễ bị tái phát, mặt khác dễ bị kháng thuốc.

Ngược lại, khi áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị ALA – PDT triệu chứng bệnh sùi mào gà trong vòng 8h đồng hồ sẽ giảm bớt, biến mất sau 3 ngày. Tỷ lệ khỏi bệnh đạt 98,5% trở lên, ngăn chặn nguy cơ tái phát một cách hiệu quả.

Nếu bạn nhận thấy bộ phận sinh dục của mình nổi mụn thịt màu hồng hoặc trắng, nhô cao như những nhú gai, mềm, mọc riêng lẻ hoặc liên kết thành đám nhiều khả năng bạn đã mắc bệnh sùi mào gà. Hãy đến Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được điều trị kịp thời. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị y tế hiện đại tại đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt virus HPV, ngăn chặn bệnh tái nhiễm.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi – Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.

Đọc thêm các phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại mới nhất : http://saigonsongkhoe.net/cach-dieu-tri-benh-sui-mao-ga.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế