Địa chỉ khám nam khoa uy tín ở TP Hồ Chí Minh

0

Nam giới khi bắt đầu bước vào độ tuổi sinh sản sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh nam khoa. Những bệnh lý này dù ở mức độ nào cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe sinh sản và cuộc sống của nam giới. Vậy nên, việc thăm khám càng sớm, điều trị càng sớm sẽ càng giúp cánh mày râu ngăn chặn được những biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh  hiện đang là một lựa chọn an toàn và sáng suốt mà bạn đang cần tìm kiếm.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM không chỉ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn là địa chỉ thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa hiệu quả. Phòng khám đã giúp cho rất nhiều nam giới chữa trị khỏi các bệnh lý nguy hiểm như: Bệnh lý hệ tiết niêu, bệnh lý tinh hoàn, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, bệnh lý về bao quy đầu, bệnh lây truyền qua đường tình dục như: nấm, sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, và vô sinh-hiếm muộn.

Xem thêm : Khám chữa bệnh nam khoa ở TPHCM

Để có được sự thành công như vậy, không thể không kể đến tầm quan trọng của các bác sĩ chuyên khoa. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học, Ngoại Tiết niệu giàu kinh nghiệm trong việc khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa như: BS Hà Văn Hương, BS Đinh Khắc Hiếu, BS Nguyễn Minh Toàn,…

Phòng khám đạt tiêu chuẩn Quốc tế về các phương diện như trình độ y bác sĩ, trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến, chất lượng dịch vụ và phục vụ. Bên cạnh đó, thực hiện phương châm “Một bác sĩ – Một bệnh nhân”, nhằm tạo điều kiện cho người bệnh có thể trao đổi mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề bệnh tật của mình. Bởi, theo các bác sĩ nơi đây, khám và điều trị quyết định 50% quá trình chữa khỏi bệnh, 50% còn lại phụ thuộc vào  tư vấn của các bác sĩ để giúp người bệnh có tâm lý tốt và ổn định khi bước vào điều trị.

BS Hà Văn Hương- Trưởng khoa Nam học, Ngoại tiết niệu phòng khám DKQT HCM

Ngoài ra, mọi chi phí khám chữa bệnh sẽ được niêm yết một cách công khai tại phòng khám. Đặc biệt trong quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ tối ưu hóa việc giúp bạn lựa chọn phương pháp hiệu quả nhất để có thể giúp bạn rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị. Cuối cùng , khi tới đây khám nam khoa, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thực tế đã chứng minh, có rất nhiều trường hợp nam giới khi mắc các bệnh nam khoa đã chạy chữa ở nhiều nơi không khỏi, khi tới phòng khám đa khoa quốc tế HCM, với trình độ chuyên môn giỏi, cộng với sự tận tình của y bác sĩ, bệnh tình của họ dần thuyên giảm. Nhiều bệnh nhân đã tỏ ra hài lòng, và giới thiệu cho nhiều người khác.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM ngụ tại địa chỉ số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả mà bạn nên lựa chọn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, cũng như có những tâm sự thầm kín cần được chia sẻ có thể gọi đến số điện thoại (028) 392 57 111- 0168 558 1111, các chuyên gia  sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong khám chữa bệnh, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến hoặc thông qua tổng đài đường dây nóng. Khi đó, bạn sẽ được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. Phòng khám làm việc từ 8 – 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

 Nguồn bài viết : http://saigonsongkhoe.net/kham-nam-khoa.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế