Chủ nhật của bạn

0

[ad_1]

Một cuộc chiến sẽ nổ ra giữa Bò Cạp và những người thân trong gia đình bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu nên lên kế hoạch cụ thể cho lịch trình sắp tới của mình. Có thể đó sẽ là một nhiệm vụ ngoài mong đợi nhưng bạn vẫn sẽ phải sắp xếp thời gian và cố gắng hoàn thành chúng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang bị ám ảnh bởi mục tiêu của mình. Bạn tìm mọi cách để đạt được kế hoạch và việc suy nghĩ đến nó quá nhiều sẽ khiến bạn kiệt sức. Đừng để ước mơ trở thành nỗi ám ảnh nha.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh chỉ muốn cùng người ấy ‘xách ba lô lên và đi’ để tận hưởng kỳ nghỉ hè của riêng mình, nhưng điều đó lại không thể thành hiện thực. Bạn vẫn còn hàng đống công việc để lo liệu, vì thế hãy cố gắng tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần ngắn ngủi nha.

chu-nhat-cua-ban

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần gạt bỏ hết những luật lệ và quy tắc cứng nhắc ra khỏi đầu nếu bạn muốn có một cuộc sống mới, tích cực và vui tươi hơn. Bạn không phải là một cái máy, vì thế bạn không nhất thiết phải làm theo ý muốn của người khác, hãy sống cuộc đời của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi người xung quanh Sư Tử có những hành động khá ‘kỳ quặc’ trong ngày hôm nay, khiến bạn thực sự khó hiểu. Sẽ có một vài người khiến bạn bực mình nhưng cũng đừng để tâm quá lâu nha.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày chủ nhật bận rộn với khá nhiều công việc nhưng thật may là Xử Nữ lại khá hứng thú với chúng, nhất là khi giải quyết những thứ thuộc sở trường của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một ngày tuyệt vời để Thiên Bình dạo chơi và thử giãn bên bạn bè, người thân của mình. Đã lâu rồi bạn mới có khoảng thời gian rảnh rỗi đến vậy, vì thế hãy tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần đẹp trời nha.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một cuộc chiến sẽ nổ ra giữa Bò Cạp và những người thân trong gia đình bạn. Có thể lý do là bởi họ liên tục đưa ra những câu hỏi về đời sống riêng tư của bạn, khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và nổi cáu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày bận bịu với những nhiệm vụ gia đình, Nhân Mã sẽ phải bận đến chóng mặt để có thể xoay sở. Sẽ có những lúc bạn bực mình với họ nhưng rồi mọi thứ sẽ tự đi vào quỹ đạo, nên đừng quá để tâm nha.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng nghĩ ngợi quá nhiều, hãy để cho đầu óc của bạn được nghỉ ngơi nha Ma Kết. Bạn còn hàng tá vấn đề phải suy nghĩ nhưng không phải vào lúc này, hãy thả lỏng đi nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trở nên khá nhạy cảm và yếu đuối trong ngày hôm nay, về cả thể chất lẫn tinh thần. Một câu chuyện cảm động cũng có thể khiến bạn dễ dàng rơi nước mắt. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, bởi có dấu hiệu chứng tỏ bạn đang gặp một vài vấn đề về sức khỏe.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần tự đánh giá lại quả của mình nhưng đừng quá nghiêm khắc với bản thân nha. Hãy xem khả năng của bạn đến đâu và đặt ra mục tiêu phù hợp, chứ không phải gó ép mình làm những điều ngoài tâm với.

Thanh Hà

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế